ไข่เจียว
อัลมอนด์ไข่เจียว, ราดซอสคาราเมล
ไข่ 3ฟอง
เกลือ ธัญพืช
เกลือ ธัญพืช
คาราเมล 3 ช้อน
วานิลลา 1 / 2 ช้อนชา
เนย 3 / 4 ช้อนโต๊ะ
อัลมอนด์หย็อง, คุ้มถาดด้านล่าง
น้ำตาล 1 ถ้วย
น้ำร้อน3 / 4 ถ้วย
วันพุธที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2552 ที่ 20:23 เขียนโดย da
ป้ายกำกับ: ไข่เจียว, ไข่เจียวอัลม่อนราดซอสคาราเมล
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น